วิธีการดาวน์โหลดแบบฝึกหัด สำหรับแบบฝึกหัดต่างๆในเวปไซต์ของเรานั้นมีหลายแบบด้วยกันอยู่

สำหรับแบบฝึกหัดในหน้าเวป

แบบฝึกหัดฟรีทั้งหมดในเวปนั้นมีหลายรุ่นที่ได้ปล่อยออกมา รุ่นแรกๆ จะมีเป็นไฮเปอร์ลิงค์ ชื่อไฟล์ให้กดดาวน์โหลด รุ่นต่อมา สามารถกดที่ภาพแล้วกด save ได้เลยค่ะ ในส่วนรุ่นหลังๆจะย้ายเป็นการดาวน์โหลดต้องลงทะเบียนแล้วกดแบบสั่งซื้อสินค้า (ฟรี เหมือนเดิมค่ะ) หากมีปัญหาดาวน์โหลดไม่ได้ หรือไฟล์เสีย แจ้งเรามาได้ที่ Inbox ใน Facebook Page ค่ะ

สำหรับแบบฝึกหัดในหน้าสินค้า (ทั้งฟรีและมีราคา)

สำหรับแบบฝึกหัดในหน้าสินค้านั้น จะมีทั้งแบบฟรีสำหรับดาวน์โหลด และแบบที่ต้องชำระเงิน ทั้งสองแบบจะต้องทำการสั่งซื้อลงตะกร้าและเช็คเอ้าท์เหมือนกับการซื้อสินค้าทั่วไปค่ะ เมื่อทำการเช็คเอ้าท์คำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว จะได้รับลิงค์สำหรับดาวน์โหลดค่ะ ถ้าหากไม่พบก็สามารถกลับไปดูการสั่งซื้อได้ในแถบเมนูด้านบนที่ชื่อว่า “บัญชีการดาวน์โหลด” ค่ะ

โปรดระวังว่า ถ้าหากทำการเลือกสั่งซื้อสินค้าทั้งแบบ “ฟรี” และ “ต้องชำระเงิน” ในคำสั่งซื้อเดียวกัน ท่านจะต้องทำการชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนถึงจะได้รับไฟล์ทั้งหมดค่ะ (ทั้งฟรีและไม่ฟรี) หากสั่งซื้อเฉพาะไฟล์ฟรี จะได้รับไฟล์ดาวน์โหลดหลังกรอกลงทะเบียนเสร็จสิ้น

รายละเอียดการชำระเงินจะมีแจ้งให้ทราบหลังจากได้รับการยืนยันการสั่งซื้อ กรุณาส่งสำเนาการชำระเงินมาทาง Inbox เพื่อให้ตรวจเช็คและทำการส่งไฟล์ให้ค่ะ

หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ Inbox ใน Facebook Page ของเราเช่นเดียวกันค่ะ