สินค้าใบงานของเรา ในมุมนี้จะเป็นที่รวบรวมแบบฝึกหัดที่ทำใหม่ โดยไม่มีในหมวดหมู่ดาวน์โหลดฟรี รายได้จากการขายจะนำมาสนับสนุนทีมงานของเรา รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาเวปไซต์ แบบฝึกหัดในส่วนนี้จะไม่มี logo แม่ไก่ เหมาะกับท่านที่ต้องการไปใช้สอน ใช้ติวเตอร์

แบบฝึกหัดที่ซื้อ ดาวน์โหลดไปนั้น เป็นการซื้อใช้สำหรับ 1 user ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ ขายต่อ โพสต์แจก หรือแก้ไขปรับปรุงโดยไม่ได้รับอนุญาต แบบฝึกหัดทั้งหมดครอบคลุมปกป้องด้วยกฎ copyright ไทยและโลก

กรุณาเคารพสิทธิผู้ที่ตั้งใจทำของดีๆนำมาเผยแพร่ ทั้งนำมาแจกฟรีหรือขาย หากไม่แน่ใจเรื่องใด ติดต่อทีมงานเราได้ทาง Inbox ในหน้า Facebook ดูรายระเอียดติดต่อเราได้ที่ Contact Us

กรุณาอ่านกติกาการใช้งานก่อนดาวน์โหลด ส่วนอันนี้เป็นเรื่องวิธีการดาวน์โหลด อ่านสั้นๆก่อนสั่งซื้อหรือดาวน์โหลดเพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดค่ะ

อ่านก่อนซื้อ

  • ลิงค์สินค้าดาวน์โหลดจะส่งให้กับอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ตอนสั่งซื้อ กรุณาเช็คชื่อ และรายละเอียดให้ถูกต้อง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่งลิงค์ดาวน์โหลด
  • สินค้าดาวน์โหลด ไม่ต้องเลือกชำระค่าจัดส่งสินค้า
  • ชำระสินค้าเรียบร้อยแล้ว สามารถส่งสลิปแจ้งการชำระเงินได้ที่ Inbox ในหน้า Facebook ของเราเพื่อความรวดเร็ว หรือส่งรายละเอียดทางอีเมลได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง
  • รายละเอียดบัญชีในการชำระเงินดูได้ที่นี่

สินค้าปัจจุบัน – Our Shop